Bia hơi Hải Hà

Sản xuất Công ty cổ phần Bia Hà Nội-Hải Phòng
Đặc tính Sản phẩm của quá trình lên men dịch đường nhờ men bia
Trạng thái Lỏng, trong suốt, không có tạp chất lạ
Màu sắc Màu vàng rơm đặc trưng của bia
Bọt Khi rót ra cốc bia có bọt trắng mịn, khi tan hết vẫn có vết bọt bám ở thành cốc.
Mùi Mùi thơm dịu đặc trưng của bia được sản xuất từ malt và hoa houblon, không có mùi lạ.
Vị Vị đắng dịu, hài hoà dễ chịu đặc trưng của bia được sản xuất từ malt và hoa houblon, không có vị lạ.
Đóng gói Bia hơi HẢI HÀ được chứa đựng trong các keg, thiết bị chuyên dụng bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thành phần Malt, houblon, gạo, đường kính, nấm men, nước.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Sử dụng tốt nhất ở 10ºC – 12ºC.
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 4ºC – 6ºC.
Hạn sử dụng 24 giờ kể từ khi giao hàng; bia hơi sử dụng tốt nhất trong ngày.