Bia chai Hải Phòng

Sản xuất Công ty cổ phần Bia Hà Nội-Hải Phòng
Đặc tính Sản phẩm của quá trình lên men dịch đường nhờ men bia, là loại bia được thanh trùng để bảo quản
Trạng thái Lỏng, trong suốt, không có tạp chất lạ
Màu sắc Màu vàng rơm đặc trưng của bia
Bọt Khi rót ra cốc bia có bọt trắng mịn, khi tan hết vẫn có vết bọt bám ở thành cốc.
Mùi Mùi thơm dịu đặc trưng của bia được sản xuất từ malt và hoa houblon, không có mùi lạ
Vị Vị đắng dịu, hài hoà dễ chịu đặc trưng của bia được sản xuất từ malt và hoa houblon, không có vị lạ
Độ cồn 4.2 % V/V
Dung tích 450 ml
Đóng gói Sản phẩm đựng trong chai thuỷ tinh màu nâu, dung tích 450 ml. Trên mỗi chai có dán một nhãn chính, một nhãn phụ trên thân chai; một nhãn viền cổ chai và nắp chai. Bia chai được xếp trong két nhựa 20 chai/két.
Thành phần Malt, houblon, gạo, đường kính, nấm men, nước.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Sử dụng tốt nhất ở 10ºC – 15ºC. Khi rót, rót theo thành cốc nghiêng nhẹ nhàng, tránh tạo nhiều bọt. Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất