khách sạn nha trangsữa ong chúatinh dau thien nhien
Lễ Tri ân khách hàng 2017 và Ra mắt sản phẩm mới HAIPHONG Premium Beer | Ha Noi - Hai Phong Beer Joint Stock Company

Thay mặt kính

Thay mặt kính điện thoại giá rẻ ở TPHCM

Gương soi

Công ty Gương soi cao cấp Hobig

hoa cưới

giao hoa cưới ở TPHCM

motor Teco

Nhà phân phối motor Teco ở Việt Nam

dong co Siemens

chuyen cung cap dong co Siemens

hạt giống sen mini

chuyên cung cấp hạt giống sen mini Nhật Bản

hoa lan hồ điệp

chuyên cung cấp hoa lan hồ điệp ở TPHCM

shop quần áo đá banh

LONI sport là shop quần áo đá banh ở TPHCM

hoa tươi

Shop hoa tươi cung cấp hoa tươi ở TPHCM

Đặt quần áo đá banh

Chuyên đặt quần áo đá banh ở TPHCM

Giày bóng đá

Cung cấp giày bóng đá giá rẻ ở TPHCM

Hạt giống hoa

Cung cấp hạt giống hoa ở TPHCM - giao hạt giống hoa toàn quốc

kho lạnh

Thiết kế và thi công kho lạnh tiêu chuẩn châu Âu

Màn nhựa PVC

Phân phối màn nhựa PVC Extruflex của Pháp

động cơ điện

Việc làm Phan Thiết động cơ điện 3 pha Nhà phân phối động cơ điện 3 pha công nghệ Úc Motor Hitachi Nhà phân phối motor Hitachi công nghệ Nhật Áo bóng đá Thái Lan Áo bóng đá Thái Lan giá chuẩn men In áo đá banh giá rẻ Dịch vụ in áo đá banh giá rẻ lấy liền ở TPHCM quạt chắn gió Nhà phân phối quạt chắn gió Oulai man nhua pvc Phân phối man nhua PVC Extruflex hoa giao tận nơi Dịch vụ giao hoa tận nơi giá rẻ ở TPHCM Cửa cuốn tốc độ cao Phân phối của cuốn tốc độ cao

Lễ Tri ân khách hàng 2017 và Ra mắt sản phẩm mới HAIPHONG Premium Beer

Sáng 5-1-2017, tại Cung hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Công ty CP Bia Hà Nội – Hải Phòng đã tổ chức Lễ Tri ân khách hàng và Ra mắt sản phẩm mới.

Tới dự buổi lễ, có PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA), ông Đỗ Xuân Hạ – Chủ tịch HĐQT HABECO, các Phó Tổng giám đốc HABECO, lãnh đạo các công ty thành viên HABECO, đại diện một số cơ quan báo chí, đại diện các đại lý, đối tác, cùng đông đảo người tiêu dùng…


Phát biểu khai mạc, Bà Tạ Thu Thủy – Giám đốc Công ty cho biết: Năm 2016 đã nỗ lực để sản xuất và tiêu thụ đạt hơn 50 triệu lít bia các loại, sản phẩm được nâng cao hơn về chất lượng, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Đầu tư cải tiến sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng; Là thương hiệu tự hào của Hải Phòng. Thay mặt cán bộ công nhân viên Công ty, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các đại lý, khách hàng đã trung thành với công ty trong suốt quá trình 55 xây dựng và phát triển của Công ty… Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm, cho ra đời sản phẩm mới. Sản phẩm Bia lon cao cấp Hải Phòng Premium beer là một ví dụ rõ nét. Nhân dịp này, Công ty đã tôn vinh và tặng Giấy khen cho 23 cá nhân, đại lý, trung tâm phân phối, nhân viên bán hàng có thành tích xuất sắc trong quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm năm 2016. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Xuân Hạ – Chủ tịch HĐQT HABECO đánh giá cao những kết qủa mà Công ty đạt được về các chỉ tiêu sản lượng, chất lượng, đảm bảo thu nhập cho người lao động… Màu vàng xanh của sản phẩm mới là màu của hy vọng, tôi tin tưởng sẽ tiêu thụ tốt và được  người tiêu dùng đón nhận.Chúc công ty tiếp tục năng động, đổi mới và thành công hơn nữa.


Sản phẩm bia lon cao cấp Hải Phòng Premium beer được sản xuất trên dây chuyền thiết bị của Đức, nguyên liệu nhập khẩu, chất lượng cao, hương vị đậm đà, mẫu mã đẹp, tiện dụng, sang trọng. Dung tích 330ml, 4,5 độ.